2023-12-01 09:02:46

Cập nhật kết quả Campuchia nhanh chóng, chuẩn xác nhất

Kết quả Campuchia trong bóng đá hiện nay như thế nào? Bạn sẽ nắm được kết quả chuẩn xác nhất của đội bóng này với chia sẻ trong bài viết dưới đây. Cùng Xoilac tìm hiểu và bỏ túi các thông tin, dữ liệu chính xác các bạn nhé!

Một vài thông tin cơ bản về đội bóng quốc gia Campuchia

Đội bóng Campuchia hay Cambodia là đội tuyển bóng đá quốc gia của Campuchia. Đội bóng này được đặt dưới sự quản lý của Liên đoàn bóng đá Campuchia. Nhìn chung, đội bóng này không quá nổi bật và cũng chưa giành được cúp tại bất kỳ giải đấu nào.

Một vài thông tin cơ bản về đội bóng quốc gia Campuchia
Một vài thông tin cơ bản về đội bóng quốc gia Campuchia

Đội bóng Campuchia có trận thi đấu bóng đá đầu tiên với đội tuyển Malaysia vào năm 1956. Thành tích tốt nhất mà đội tuyển Cambodia từng đạt được là hạng tư của cúp bóng đá châu Á vào năm 1972. Đội tuyển này cũng đã tham dự giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 9 lần, tuy nhiên đều dừng bước ở vòng bảng.

Cập nhật kết quả Campuchia trong những trận đấu gần đây

Cập nhật kết quả Campuchia trong những trận đấu gần đây
Cập nhật kết quả Campuchia trong những trận đấu gần đây

Bạn muốn biết về kết quả Campuchia trong bóng đá với các trận đấu gần đây của họ? Vậy, bạn hãy đọc ngay bảng thống kê dưới đây của Xoilac để cập nhật tin chuẩn xác nhé!

Xem thêm: Thứ hạng của Schalke 04 được cập nhật chuẩn xác tại Xoilac

Thời gian thi đấu Đội đối đầu Tỉ số trận đấu
12/10/2023 Campuchia – Pakistan 0 – 0
11/09/2023 Campuchia – Macau of China 4 – 0
07/09/2023 Campuchia – Hong Kong 1 – 1
15/06/2023 Campuchia – Bangladesh 0 – 1
09/12/2022 Campuchia – Malaysia 0 – 4
22/09/2022 Campuchia – Bangladesh 0 – 1
02/01/2022 Campuchia – Thái Lan 1 – 3
29/12/2021 Campuchia – Brunei 5 – 1
23/12/2021 Campuchia – Indonesia 1 – 2
20/12/2021 Campuchia – Philippines 3 – 2

Khi tìm hiểu kết quả Campuchia bạn nên quan tâm đến yếu tố nào?

Bạn khi tìm hiểu về kết quả Campuchia sẽ cần quan tâm đến nhiều yếu tố như:

Khi tìm hiểu kết quả Campuchia bạn nên quan tâm đến yếu tố nào?
Khi tìm hiểu kết quả Campuchia bạn nên quan tâm đến yếu tố nào?
  • Thời gian thi đấu: Bạn cần nắm được thời gian thi đấu mà đội tuyển Campuchia sẽ tham gia là vào giờ nào, ngày nào. Điều này giúp bạn biết chính xác trận đấu của Campuchia sẽ diễn ra với đội bóng nào để tìm hiểu kết quả chuẩn xác nhất phục vụ cho mục đích soi kèo hoặc nhận định kết quả trận đấu của bạn.
  • Đối tuyển đối đầu: Khi tìm hiểu về kết quả Campuchia bạn cần biết đội mà họ đối đầu. Từ đó bạn sẽ biết được kết quả của đội Campuchia và đội còn lại là bao nhiêu. Thông tin về kết quả đối đầu của 2 đội có Campuchia cũng sẽ giúp bạn đưa ra những phân tích chuẩn xác hơn cho các trận đấu tiếp theo nếu họ còn gặp lại. Nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra dự đoán có độ chuẩn xác cao nhất trong trận đối đầu tiếp theo của Campuchia với đội tuyển nào đó.
  • Tỉ số trận đấu: Kết quả Campuchia khi thi đấu ở bất kỳ trận nào, bạn tìm hiểu cũng cần phải nắm được tỉ số. Bạn cần nắm rõ về số lượng bàn thắng mỗi đội ghi được trong trận, tỉ số bàn thắng của Campuchia sau trận 1, tỉ số bàn thắng Campuchia sau trận 2 như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về thời gian ghi được bàn thắng trong trận để phục vụ mục đích phân tích, soi kèo của bản thân.

Xoilac luôn cập nhật kết quả Campuchia nhanh, chuẩn xác nhất hiện nay

Bạn là người quan tâm đến đội bóng Campuchia, muốn biết kết quả của mỗi trận đấu mà đội bóng này tham gia? Hay bạn chỉ là một cược thủ, muốn biết kết quả Campuchia để phục vụ cho mục đích soi kèo ở các trận sắp tới? Dù mục đích của bạn là gì, bạn đều có thể tận dụng Xoilac để cập nhật kết quả của đội bóng Campuchia nhanh và chuẩn xác nhất.

Xoilac luôn cập nhật kết quả Campuchia nhanh, chuẩn xác nhất hiện nay
Xoilac luôn cập nhật kết quả Campuchia nhanh, chuẩn xác nhất hiện nay

Xoilac là một trang tin chuyên về bóng đá hàng đầu tại thị trường Việt hiện nay. Các bạn hâm mộ bóng đá, muốn biết kết quả Campuchia hoàn toàn có thể vào Xoilac để theo dõi kết quả trận đấu được cập nhật theo thời gian thực. Kết quả trận đấu Campuchia mà Xoilac cập nhật luôn đầy đủ các thông tin như: Ngày thi đấu, giờ thi đấu, đội thi đấu, kết quả trận đấu. 

Không những vậy, Xoilac cũng sẽ có những số liệu thống kê chi tiết về phút ghi bàn thắng trong trận, cầu thủ ghi bàn, cú sút phạt, phạt góc,.. Nhờ vậy mà kết quả Campuchia cho bạn luôn chi tiết, đầy đủ nhất để theo dõi. Ngoài ra, Xoilac cũng cung cấp nhiều thông tin bổ ích về bóng đá, phát video miễn phí giúp các bạn hâm mộ bóng đá được sống với đam mê tuyệt nhất.

Tạm kết

Như vậy, bài viết trên của Xoilac đã giúp bạn đọc nắm chi tiết về kết quả Campuchia hiện nay. Campuchia là đội bóng không mạnh nhưng đang có những bước chuyển hướng tích cực về khả năng thi đấu. Hy vọng với kiến thức của Xoilac, các bạn không chỉ tăng cường hiểu biết mà còn có thể kinh nghiệm soi kèo hiệu quả nhé!

Tác giả bài viết:
BLV Captain

BLV Captain hiện đang giữ vai trò bình luận viên bóng đá cho trang web trực tiếp bóng đá miễn phí số một thời điểm này là Xoilac TV. BLV Captain được khán giả yêu thích với chất giọng ấm, phong cách bình luận hài hước cùng nền tảng kiến thức sâu rộng đối với bóng đá. Địa chỉ: Số nhà 12 liền kề 31, Khu đô thị Đại học Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội, Việt Nam Số điện thoại: 0910411803 Ngày sinh: 21/03/1994 Email: [email protected] Website: https://blvcaptain.com/